Với mục tiêu không ngừng mở rộng hỗ trợ các kênh thanh toán mới nhằm mang lại sự tiện dụng và lợi ích cho khách hàng, sau hơn nhiều tháng nghiên cứu và thử nghiệm, sàn giao dịch crypto T-Rex Exchange chính thức hỗ trợ phương thức thanh toán mới bằng ví điện tử bên cạnh hình thức chuyển khoản ngân hàng online.

Ví điện tử là phương thức thanh toán mới có nhiều tiện ích và đang là xu thế tại rất nhiều các quốc gia. Hiện nay, tại Việt Nam đã có hơn 25 đơn vị trung gian thanh toán không phải là ngân hàng được cấp giấy phép trong lĩnh vực thanh toán bằng ví điện tử. Dựa vào số liệu thống kê năm 2019, có đến hàng chục triệu người dùng sử dụng ví điện tử và con số này vẫn đang gia tăng vượt bậc từng ngày. Đây là một hình thức khá phổ biến và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với phần lớn mọi người đã quen thuộc và sử dụng thành thạo smartphone trong thanh toán trực tuyến.

Những tiện ích thanh toán qua ví điện tử là không phải bàn cãi bởi tính linh hoạt, phí rẻ cùng nhiều ưu đãi hiện đang dần trở thành kênh thanh toán chính của người Việt Nam trong tương lai. Tại những quốc gia như Trung Quốc, Alipay và Wechat Pay khá phổ biến tới mức người dân gần như đã không sử dụng tiền mặt từ lâu.

Nắm được nhu cầu đó, T-Rex hướng đến mục tiêu đa dạng hóa hình thức thanh toán và thêm lựa chọn cho người dùng. Từ ngày 29/ 09 /2019, T-Rex Exchange chính thức triển khai hiển thị thanh toán trên sàn bằng Ví điện tử. Trong thời gian đầu, chúng tôi ưu tiên triển khai với các dịch vụ ví điện tử có quy mô người dùng lớn, đơn vị cung cấp uy tín và hạ tầng kĩ thuật bảo mật tốt.

Những ví điện tử được hỗ trợ thanh toán giữa người dùng trong đợt update 4.2:

  • Momo: Ví điện tử MoMo là một giải pháp thanh toán di động tổng thể mang đến cho người dùng hàng trăm tiện ích thanh toán, mua sắm.
  • Viettel Pay: Ngân hàng số được phát triển bởi Viettel Telecom – giải pháp cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của người Việt.
  • Zalo Pay: ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra còn có sẵn hệ sinh thái mạng xã hội với hơn 100 triệu người dùng.

Hình ảnh ví momo xuất hiện trên cổng thanh toán T-Rex | Ảnh chụp màn hình

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như độ phổ biến của các ứng dụng thanh toán trong tương lai, chúng tôi sẽ hợp tác và phát triển thêm nhiều ứng dụng để tạo nên sự đa dạng, nhằm phục vụ mục tiêu tối giảm hóa chi phí và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho user.

T-Rex luôn tự hào là sàn giao dịch có rate tốt nhất Việt Nam mọi thời điểm cùng tính thanh khoản cực cao, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng giá trị cao nhất sau mỗi giao dịch.