Xiaomi Mi 6 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, 2 phiên bản dùng Snapdragon 835

Trong đó, hai phiên bản chạy chip Snapdragon 835 còn phiên bản giá rẻ nhất sẽ sử dụng vi xử lý Helio X30 đến từ MediaTek.

Trong năm 2016, chiếc smartphone đáng chú ý nhất mà “Apple Trung Quốc” tung ra, đó chính là Xiaomi Mi Mix. Mi Mix với màn hình “khủng” kích thước 6,4 inch nhưng lại có viền “siêu mỏng” là một chiếc điện thoại hết sức đẹp và nó đánh dấu một bước đột phá về mặt thiết kế đến từ một công ty trước đây đã bị gán mác “nhái” Apple quá nhiều.

xiaomi-mimix-xach-tay-gia-re-1484678116153
Mi Mix chính là dấu ấn của Xiaomi trong năm 2016

Tuy nhiên, còn có một chiếc smartphone khác sẽ khiến nhiều người nhớ tới Xiaomi của năm 2016, đó chính là flagship Mi 5 được tung ra vào hồi đầu năm ngoái. Mục tiêu của Mi 5 đó chính là mang lại những tính năng, trải nghiệm của những chiếc điện thoại cao cấp xuống phân khúc giá rẻ hơn rất nhiều.

Không có gì quá ngạc nhiên khi tiếp nối thành công của Mi 5, Xiaomi tiếp tục tiến hành phát triển người kế nhiệm của nó là Mi 6. Theo một bài báo của tờ Gizchina, có vẻ như Xiaomi sẽ tung ra Mi 6 với 3 phiên bản khác nhau hoàn toàn.

xiaomi-mi-5-review-ti-1484678116154

Nguồn tin cho biết rằng phiên bản giá thấp nhất của Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp đến từ MediaTek, Helio X30 và sẽ được lên kệ với giá 290 USD (tương đương 6,4 triệu đồng), trong khi đó phiên bản thứ hai sẽ được tích hợp vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 835 cùng với mức giá nhỉnh hơn đôi chút: 360 USD (xấp xỉ 7,9 triệu đồng). Cuối cùng, và cũng là bản cao cấp nhất, Mi 6 sẽ có giá 434 USD (gần 9,5 triệu đồng) bởi nó sẽ có màn hình cong tương tự như chiếc Samsung Galaxy S7 edge.

Hiện chưa có bất kỳ thông tin gì về ngày ra mắt của Mi 6, tuy nhiên với sự kiện Mobile World Congress đang tới rất gần, nhiều khả năng Xiaomi sẽ “trình làng” flagship mới nhất của mình trên sân khấu tại Barcelona. Và nếu như đúng là như vậy, chúng ta chỉ phải chờ thêm hơn một tháng nữa là sẽ được tận mắt chứng kiến người kế nhiệm của Xiaomi Mi 5.

Theo Phone Arena

Rate this post